Thứ Năm, 23 tháng 7, 2015

Bật mí 3 “bí kíp” vệ sinh Nón Bảo Hiểm

Mũ bảo hiểm từ lâu đã trở thành một vật bất ly thân đối với những người thường xuyên phải tham gia giao thông bằng xe máy. Tuy nhiên, với việc được sử dụng thường xuyên dưới sự ảnh hưởng của khói bụi và thời tiết đã ảnh hưởng rất nhiều đến chiếc nón bảo hiểm của bạn. Chính vì vậy việc vệ sinh chiếc nón bảo hiểm là rất cần thiết để tránh ảnh hưởng xấu đến mái tóc và da đầu. Nhưng vệ sinh mũ bảo hiểm như thế nào? Chúng tôi sẽ bật mí ngay cho các bạn 3 bí kíp giúp chiếc nón bảo hiểm của mình vệ sinh hơn bao giờ hết:

1/ Rửa và phơi nắng nón bảo hiểm:

Một cách dễ dàng và nhanh chóng để vệ sinh nón bảo hiểm là bạn phải thường xuyên giặt mũ. Bạn có thể tháo lớp xốp trong nón để giặt rửa. Chú ý kỹ phần vải tiếp xúc với da đầu. Sau đó hãy đem nón đi phơi nắng. Việc phơi nắng sẽ giúp nón bảo hiểm mau khô và giệt vi khuẩn rất hiệu quả.

Bật mí 3 “bí kíp” vệ sinh Nón Bảo Hiểm

2/ Sửa dụng tấm lót nón bảo hiểm:

Cùng với nhu cầu đội nón bảo hiểm, sản phẩm tấm lót nón bảo hiểm cũng đã xuất hiện trên thị trường, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Việc sử dụng tấm lót nón sẽ giúp việc bạn đội mũ cảm thấy êm hơn, đặc biệt khả năng vệ sinh rất dễ dàng. Chỉ cần tháo tấm lót ra giặt và phơi khô là có thể sử dụng tiếp. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chiếc nón lưỡi trai để đội thay cho miếng lót.

Bật mí 3 “bí kíp” vệ sinh Nón Bảo Hiểm

3/ Để mũ bảo hiểm ở nơi khô thoáng:


Mũ bảo hiểm của bạn nên được cất ở những nơi khô thoáng, tránh ẩm mốc để đảm bảo vệ sinh cho mũ. Bạn cũng nên thường xuyên dùng khăn lau sạch mũ hằng ngày, hoặc có thể sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để vệ sinh.

Bật mí 3 “bí kíp” vệ sinh Nón Bảo Hiểm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top 2 loại nón bảo hiểm bán chạy nhất 2015

Mũ bảo hiểm từ lâu đã trở thành người bạn đường không thể thiếu đối với mọi người dân Việt Nam, từ người lớn đến trẻ em, từ nam đến nữ. Ngày càng có nhiều nhà sản xuất nón bảo hiểm tại Việt Nam với hàng ngàn mẫu nón thời trang, phong cách đáp ứng tốt các yêu cầu về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Hãy cùng Mũ Bảo Hiểm Đẹp 123 điểm qua 2 loại nón bảo hiểm hot nhất năm 2015 này nhé

Nón bảo hiểm nửa đầu

Đây là loại nón khá phổ biến trên thị trường hiện nay và cũng là sự lựa chọn của nhiều người. Loại nón bảo hiểm này có thiết kế đẹp, thời trang, được thiết kế để che nửa đầu trên. Nhờ trọng lượng nhẹ, thông thoáng và kích thước nhỏ gọn, tiện lợi nên loại nón này thường được lựa chọn rất nhiều. Tuy nhiên, loại nón này chỉ che được nửa đầu trên nên những vùng như sau ót, tai, cằm rất dễ bị tổn thương khi hặp tai nạn.

mũ bảo hiểm GRS A966K 2 kính


Mũ bảo hiểm nữa đầu thích hợp để đi lại trong thành phố với tốc độ vừa phải. Ngoài ra, nón bảo hiểm nửa đầu có được nhiều hãng tích hợp tấm kính che nửa mặt rất tiện lợi khi đi trong điều kiện trời nắng hoặc mưa. Đặc biệt còn có loại nón 2 kính của GRS.

Nón bảo hiểm ¾ đầu

Đây là loại nón mới ra thị trường gần đây nhưng ngay lập tức đã rất được ưa chuộng. Loại nón này giúp che chắn từ sau ót lên hết nửa đầu đem lại sự an toàn hơn so với các loại nón nửa đầu. Thiết kế thời trang và phong cách, nón bảo hiểm ¾ đầu cũng được nhiều người trong đó cả nam và nữ lựa chọn. Trọng lượng không quá nặng như các loại nón full-face tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái khi đội.

MŨ BẢO HIỂM CÓ KÍNH ¾ A368K


Lớp kính che chắn rộng bảo vệ mặt bạn khỏi khói bụi mưa nắng, đồng thời tạo phong cách sang trọng, quý phái. Điển hình của loại nón này có thể nhắc đến Mũ bảo hiểm 3/4 A368K của GRS.

Ngoài ra còn rất nhiều loại nón bảo hiểm chất lượng và thời trang khác. Hãy cùng tham khảo tại http://mubaohiemdep123.blogspot.com/